มนตรีดีเซล เตรียมส่งรถแข่งถึง 6 คัน ลงสู้ศึก Drag Star 2018

 

          สำหรับงานแข่งขัน Drag ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอย่าง Drag Star 2018 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26-29 เมษายน 2561 ณ สนาม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แดร็กสเตอร์แทร็ค จังหวัด บุรีรัมย์ ก็ไม่ได้มีเพียงแต่รุ่นการแข่งขันเบนซินเพียงอย่างเดียว สำหรับสาวกดีเซลในครั้งนี้ก็มีรุ่น การแข่งขันมากถึง 6 ด้วยกัน ไล่กันไปตั้งแต่รุ่นเล็กจนไปถึงรถ Dragster หน้ายาว ซึ่งสำหรับทาง มนตรีดีเซล อีกหนึ่งอู่ดีเซลระดับประเทศ ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมชิงเจ้าแห่ง Drag ในงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนในครั้งนี้ ทาง มนตรีดีเซล จะส่งรถแข่งลงกี่คันและลงแข่งรุ่นไหนบ้างนั้น เราไปดูความเคลื่อนไหวล่าสุดกันเลยครับ

 

 

          โดยในรายการแข่งขัน Drag Star 2018 ครั้งนี้ ทาง มนตรีดีเซล ก็จะส่งรถแข่งร่วมเข้าแข่งขันทั้งหมด 6 คัน ซึ่งจะลงแข่งขันเกือบครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น DRAGSTAR TURBO 3,000, DRAGSTAR F55 PRO, DRAGSTAR DIESEL PRO, DRAGSTAR OPEN UNLIMITED และ DRAGSTAR DRAGSTER ส่วนความพร้อมล่าสุดในตอนนี้ก็อยู่เกือบเต็ม 100% แทบจะทุกคันแล้ว เหลือเพียงเก็บรายละเอียดเพียงเล็กๆน้อยเท่านั้น 

 

 

          สำหรับเป้าหมายของทาง มนตรีดีเซล ในปีนี้ก็คงต้องบอกว่าทางอู่นั้นหวังชิงจ้าวแห่ง Drag ในเกือบทุกๆรุ่นที่ลงแข่งขัน เพราะว่ารถทุกคันที่ลงนั้นสามารถทำเวลาอยู่ในระดับหัวแถวเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีลุ้นในทุกรุ่นที่ลงแข่งขันอย่างแน่นอน 

Salmon Power
เขียนโดย: Salmon Power
เมื่อ: 11 เมษายน 2561 - 17:06

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook